Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này
Đăng nhập tài khoản Like68.vn
Chưa có tài khoản, tạo tài khoản ở đây

Auto share, tăng chia sẻ, hack chia sẻ, Tăng share, hack share Facebook

Auto share facebook là gì?

Auto share fb hay còn gọi là hack share fb, là cách tăng số lượng chia sẻ trên 1 status của nick cá nhân hoặc fanpage, nhằm tăng sự tin tưởng cho nick facebook của bạn hoặc page trong mắt các fan

 

Auto share, tăng chia sẻ, hack chia sẻ, Tăng share, hack share  Facebook

Auto share, tăng chia sẻ, hack chia sẻ, Tăng share, hack share  Facebook

Khuyến cáo

Auto hack share là chức năng có tính phí được nhiều người sử dụng. Một số website cho phép tăng like và tăng share miễn phí, bù lại bạn phải đăng nhập bằng chính Facebook của mình, điều này rất nguy hiểm và rất dễ bị Mất nick. Like68.vn khuyên các bạn không nên sử dụng các dịch vụ này

Tại sao nên dùng dịch vụ Tự động chia sẻ, autoshare Facebook

Kể từ đầu năm 2017, Facebook đã bắt đầu thắt chặt lượng tương tác tự nhiên đối với các bài đăng trên trang bán hàng, khiến cho các bài đăng lên được phân phối rất ít đến số lượng fan của Fanpage.

Một trang Fanpage có vài chục nghìn like, nhưng đăng bài lên chỉ có vài người có thể xem được, lượng tiếp cận rất thấp. Với những shop nhỏ hoặc công ty nhỏ, ngân sách dành cho marketing còn nhỏ, không thể bài nào cũng bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tăng tương tác, thu hút sự quan tâm của người dùng.

Vì vậy, cần thiết có công cụ để tăng lượng like, comment, share cho bài đăng đó. Chức năng auto share fb của Like68.vn đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, sau khi sử dụng, bài đăng sẽ được chia sẻ bởi nhiều người, nhằm tăng lượng tiếp cận thật đến với bạn bè của các nick đi chia sẻ.

Chat với Admin
Bấm "Get Started" để xem