Bạn cần đăng nhập để sử dụng chức năng này, nếu chưa có tài khoản Đăng ký ngay
ĐẢM BẢO AN TOÀN: Tất cả các dịch vụ tại Like68.vn đều KHÔNG yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Quên mật khẩu?

Video hướng dẫn cài đặt

Tăng follow Shopee, Tăng theo dõi Shopee 2024

Bảng giá cập nhật 21/07/2024
Dịch vụ
Giá
Tăng Like Shopee (Có thể bảo trì) 60đ
Tăng Follow Shopee 90đ

Khuyến cáo: Các bạn không nên sử dụng các dịch vụ Hack follow Shopee miễn phí tràn lan trên mạng, các dịch vụ đó yêu cầu bạn phải cung cấp tài khoản shop và có thể bị hack bất cứ lúc nào

Sử dụng tăng Follow Shopee Like68 An Toàn 100% (Vì không lấy thông tin gì của Khách hàng cả)

1. Shopee là gì

Chắc hẳn hiện nay đa số các bạn hay mua hàng Online đều biết Shopee là gì?

Vào năm 2015, Shopee được ra mắt tại Singapore với định hướng là sàn thương mại điện tử phát triển chủ yếu trên thiết bị di động, hoạt động như một mạng xã hội phục vụ nhu cầu mua bán mọi lúc, mọi nơi cho người dùng. Tích hợp hệ thống vận hành, giao nhận và hỗ trợ về khâu thanh toán, Shopee là bên trung gian giúp việc mua sắm trực tuyến dễ dàng và an toàn hơn cho cả bên mua lẫn bên bán.

Shopee Việt Nam độc quyền cung cấp chính sách mua sắm online an toàn với tên gọi “Shopee Đảm Bảo”, chỉ thanh toán cho người bán khi người mua đã nhận được hàng thành công.

Vào năm 2017, Shopee Việt Nam cho ra mắt Shopee Mall,cổng bán hàng với cam kết chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu và các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam.

Tăng follow Shopee

2. Bán hàng trên Shopee có tốt không

Hiện nay đừng sau Tiki thì Shopee gần như đứng thứ 2, tiếp đó là các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo... và một số trang thương mại điện tử khác sau này.

Hiện nay, bán hàng trên Shopee đang trở thành một xu hướng bởi tính tiết kiệm và hiệu quả của nó. Bán hàng trên Shopee, khách hàng không mất chi phí cho hoạt động quảng cáo giống như trên các kênh như Zalo, Facebook, Instagram…

Shopee định hướng đẩy mạnh trên di động, và muốn bán hàng trên Shopee, bạn cần tạo những gian hàng thật sự Uy tín, nhiều Follow.

Vậy hôm nay Like68 sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để tăng Follow Shopee để bán hàng thật hiệu quả nhé


3. Cách để Tăng Follow Shopee

Khi bán hàng trên Shopee, một Tài khoản với lượng follow cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng. Tất nhiên, sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng hay không sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và lượt theo dõi cho Shopee.

Tăng follow Shopee

 

Dưới đây là 3 cách giúp bạn tăng được lượt follow trên tài khoản Shopee của bạn:

Cách 1: Tham gia các chương trình giảm giá (Giảm giá sản phẩm)

Tham gia các chương trình giảm giá, sale off của Shopee hay các hoạt động hỗ trợ người bán hàng

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn tăng được lượng. Nhưng như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải giảm giá cho sản phẩm, nhận ít lãi hơn hay thậm chí là chịu lỗ để có thể tăng được lượng theo dõi và khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng.

Cách 2: Tương tác chéo (Miễn phí)

Nghĩa là, những người bán hàng sẽ theo dõi nhau qua các nhóm facebook, zalo, diễn đàn….Đây là một hoạt động được nhiều người tham gia. Bạn có thể tham gia các nhóm, các page trên facebook, thực hiện chia sẻ các liên kết của Shopee để mọi người thực hiện theo dõi nhau.
Để tìm được các nhóm này, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa trên facbeook “bán hàng shopee”, “kinh doanh shopee” hay “khởi nghiệp shopee”… Bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều các group đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Cách 3: Sử dụng các tool, phần mềm hỗ trợ tăng follow (Mất phí)

Hiện nay, Like68 đã có chức năng “Tăng like & Follow” dành cho Shopee Shop. Tất cả những gì mà bạn cần là Dán link Cửa hàng Shopee và bấm Tăng Follow. Tất nhiên Like68 sẽ lấy một ít chi phí cho hệ thống tạo tài khoản, và tăng Follow cho bạn.

Like68 có 2 dịch vụ dành cho Shopee đó là Tăng like sản phẩm Shopee và Tăng Follow (hack Follow) cửa hàng Shopee của bạn.

Bảng giá tại Like68.vn

Giá rất rẻ vài chục ngàn đã có thể tăng Follow cho shop của bạn

Do bảng giá cập nhật thường xuyên nên bạn xem Bảng giá chính xác tại đây

 


4. Hướng dẫn mua follow Shopee tại Like68.vn

Bước 1: Bạn đăng ký 1 tài khoản TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng chức năng Tăng Follow Ins Tại đây

Video hướng dẫn


Bài viết khác

5 | ★ 420