Bạn cần đăng nhập để sử dụng chức năng này, nếu chưa có tài khoản Đăng ký ngay
ĐẢM BẢO AN TOÀN: Tất cả các dịch vụ tại Like68.vn đều KHÔNG yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Quên mật khẩu?


Cách hack sub Youtube an toàn hiệu quả năm 2024

Bảng giá cập nhật 14/06/2024
Dịch vụ
Giá
Youtube Premium 300.000đ
Tăng view, giờ xem YT 50đ
Tăng Like Youtube 50đ
Tăng mắt LiveStream YT (Có thể bảo trì)
Tăng Sub Youtube 500đ
Tăng comment Youtube 100đ
Tăng đánh giá GG maps (Có thể bảo trì) 10.000đ

Hack sub Youtube là gì?

YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. YouTube do 3 nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005[6]. Trụ sở đặt tại San Bruno, sử dụng công nghệ HTML 5 để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như videoblogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý.

Vào năm 2006, Google mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đưa YouTube trở thành công ty con.[7] Trang web hiện nay là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới và được xếp hạng 2 trang phổ biến toàn cầu.


Làm gì để có một Youtube bền vững? 

Hãy đặt bạn vào vị trí của người xem, bạn có muốn sub một kênh Youtube mà chỉ có 1, 2 hoặc 3 video? Chưa nói đến nội dung nhàm chán, không mang nhiều giá trị.

Dưới đây là vài thông tin giúp kênh youtube của bạn trở nên chuyên nghiệp và có sức hấp dẫn hơn, và đương nhiên tỷ lệ sub tự nhiên của kênh sẽ tăng. Bạn có thể tìm kiếm trên google đề tìm hiểu sâu hơn về cách làm của từng gợi ý:

Cách hack sub Youtube

 

1. Xây dựng nội dung Kênh nhất quán 

Ví dụ bạn đang thích nấu ăn, bạn có thể làm các video chỉ chuyên nấu ăn để khắc ghi trong tâm trí người xem bạn mỗi lần muốn tìm các video nấu ăn là sẽ nghĩ đến bạn. Và họ sẽ không quên sub kênh youtube để mỗi khi có video mới họ sẽ thấy. 

2. Avatar và ảnh Cover phải thật rõ ràng 

Ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa (cover) tạo nên sự chuyên nghiệp cho kênh. Nhìn vào một kênh youtube có sự chỉnh chu, avatar và ảnh bìa thiết kế đẹp, rõ ràng, tỷ lệ sub chắc chắn cao hơn các kênh không làm tốt điều này. Vì vậy nếu muốn tăng sub youtube bạn đừng bỏ qua 2 điểm quan trọng này nhé.

3. Tiêu đề và nội dung cũng phải rõ ràng

Tiêu đề là 1 trong 2 yếu tố quyết định người xem có click để xem tiếp video hay không. Vì vậy bạn hãy chọn một tiêu đề thật ấn tượng liên quan nhất đến nội dung video. Ngoài ra nội dung cần trình bày chi tiết, để giải thích thêm cho video hoặc điều hướng người xem. Nên tìm hiểu về SEO một chút để biết tối ưu tiêu đề và nội dung cho bộ máy tìm kiếm.

4. Hình thumbnail thật ấn tượng

Cùng với tiêu đề thì hình thumbnail là yếu tố đập vào mắt người xem đầu tiên. Mặc định youtube sẽ tự chọn một hình bất kỳ trong video để làm ảnh thubnail. Tuy nhiên nếu có một ảnh thumbnail được trau chuốt kỹ thì chắc chắn tỷ lệ người click vào xem video sẽ cao hơn. 

Cách hack sub Youtube

5. Thêm thẻ tag vào mỗi Video

Đừng quên gắn thẻ tag vào video để ăn đề xuất. Thẻ tag có mục đích nói cho youtube biết video bạn đang muốn nói đến chủ đề gì. Khi những video có cùng chủ đề sẽ được youtube liệt kê ở tab những video liên quan. Và nếu bạn cùng chủ đề với các video đã có lượt view cao trước đó thì khả năng cao người ta cũng nhìn thấy được video của bạn.

6. Tương tác với người xem nữa 

Cụ thể ở đây là hãy trả lời tất cả bình luận của người xem, hoặc cố gắng trả lời nhiều nhất có thể. Điều này giúp người xem nhận ra bạn sẵn sàng hỗ trợ, nói chuyện, tương tác, và đó là động lực khiến họ đăng ký kênh youtube. Mình rất chú trọng vào yếu tố này để tăng sub youtube một cách tự nhiên. 

7. Chia sẻ video/kênh youtube ở Social 

Video sau khi được upload lên kênh đừng ngồi đợi sẽ có người xem, bạn nên chia sẻ lên các diễn đàn, group, chèn vào website hay đăng lên trang các nhân Facebook. Những lượt video đầu tiên là những tiêu chí xếp hạng để đưa video bạn lên top tìm kiếm hay top các video liên quan.


Cách tăng Subscriber cho Kênh Youtube nhanh

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tăng Follow, tăng sub youtube uy tín để tăng số Subcriber lên nhanh hơn, với giá cả phải chăng từ vài trăm đồng / sub, Like68 là một lựa chọn tốt


Bảng giá hack sub youtube tại Like68

Do giá cập nhật thường xuyên nên bạn xem bảng giá mới nhất Tại đây


Hướng dẫn sử dụng Hack sub, Hack follow Youtube tại Like68

Bước 1: Bạn đăng ký 1 tài khoản TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản ở bước 1 xong, bạn nạp 100k vào tài khoản TẠI ĐÂY

(Mức tối thiểu, sau khi nạp xong bạn dùng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu)

Bước 3: Cài đặt Tăng sub Youtube  TẠI ĐÂY

5 | ★ 277