Dịch vụ mở khóa, khôi phục nick Facebook giá Rẻ - Uy Tín

*Lưu ý: Không nên tự mở khóa Facebook nếu không thật sự am hiểu, vì trong quá trình bạn mở khóa sai cách có thể dẫn đến khóa nick vĩnh viễn không mở được. Bạn có thể liên hệ Like68.vn hoặc những dịch vụ uy tín khác đều được

Tài khoản Facebook bị hack, bị khóa, bị check point, quên số điện thoại, quên Email, mật khẩu...

Như chúng ta đã biết, Facebook hiện nay đang là mạng xã hội có số người dùng lớn nhất thế giới, chính vì thế nó cũng là môi trường lý tưởng cho các hacker phát tán virus và mã độc nhằm hack các tài khoản Facebook để thực hiện các hành vi lừa đảo và các mục đích thương mại khác. Like68.vn nhận lấy lại tài khoản facebook nhanh và chất lượng.

Hiện nay đa số người dùng do không được trang bị kiến thức đầy đủ về bảo mật để bảo vệ tài khoản Facebook của mình nên đã bị các thành phần xấu chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Cũng có thể bạn quên mật khẩu do một số lí do nào đó, hãy yên tâm vì đã có Like68.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 về vấn đề mà bạn gặp phải.

Dịch vụ mở khóa, khôi phục nick Facebook giá Rẻ - Uy Tín

Dịch vụ lấy lại nick facebook

Hiện nay tình trạng Bị mất nick facebookFanpage bị hack, bị chiếm dụng xảy ra rất nhiều và thường xuyên khiến cho chủ sở hữu tài khoản facebook mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức đã gầy dựng. Chính vì thế nên dịch vụ lấy lại tài khoản facebook và fanpage của Like68.vn được ra đời để giải quyết vấn đề đó.


Nếu bạn đang gặp phải một số trường hợp sau đây, hãy làm theo hướng dẫn của Like68.vn

Trường hợp 1: Mở khóa facebook tạm thời (Bắt đổi mật khẩu - Dễ).

 • Mô tả : Facebook yêu cầu bạn thay đổi lại mật khẩu mới thay cho mật khẩu cũ và xem xét hoạt động gần đây.
 • Nguyên nhân : Mật khẩu bảo mật thấp, có hoạt động truy cập ở địa điểm và thiết bị lạ.
 • Hướng dẫn : Đối với loại này bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu facebook của mình thành 1 mật khẩu có tính bảo mật cao hơn. Sau khi thay đổi mật khẩu thì facebook cho bạn kiểm tra lại nhật kí hoạt động gần đây, Tại đây các bạn cứ bấm vào Bỏ Qua hết (Bấm Bỏ Qua để tránh chuyển sang dạng khóa facebook khác khó hơn). Như vậy là bạn đã mở khóa thành công trong trường hợp này.
 • Thời gian mở khóa : Mở ngay sau khi bạn thực hiện theo hướng dẫn.

Trường hợp 2: Facebook khóa luôn, bắt tải lên ảnh của chính bạn (Hơi ko dễ)

 • Mô tả : Loại này hay còn gọi là checkPoint 72h, Facebook bắt bạn phải Vui lòng tải lên hình ảnh chụp chính bạn và thể hiện rõ khuôn mặt.
 • Nguyên nhân : Xác minh ngẫu nhiên của facebook vì tài khoản của bạn có hành động đáng ngờ.
 • Hướng dẫn : Để mở khóa các bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình bằng các trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc... Khi đăng nhập sẽ có giao diện như hình ảnh bên dưới :

 

 

Bước 1 : Sau khi đăng nhập xong bạn hãy chọn một bức ảnh chân dung từ phần bụng trở lên nhìn rõ nét khuôn mặt của bạn. Lưu ý là hình ảnh phải là người giống với những hình ảnh bạn từng đăng trong facebook đang bị khóa.

Sau khi chọn được ảnh bạn bấm vào Tiếp Tục thì facebook sẽ thông báo Cảm ơn bạn đã gửi ảnh. Chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn trong vòng 72 giờ nếu ảnh này đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. cùng với nút Đăng Xuất như hình ảnh bên dưới :

 

Lúc này bạn đừng bấm vào đăng xuất mà thực hiện tiếp bước 2.

Bước 2: Bạn hãy bấm vào

(chỉ tài khoản bị khóa mới vào được link). Sau khi vào link các bạn nhập thông tin Email Tài Khoản Facebook và chọn một hình ảnh giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, thẻ sinh viên, thẻ học sinh ... tải lên rồi bấm vào Gửi. 

Bước 3: Sau khi tiến hành xong bước 2, Từ 15 phút sau khi gửi đến 72 giờ sau thì facebook sẽ trả lời bạn bằng một mail đến Mail bạn đã điền ở bước 2. Khi đó bạn trả lời mail với nội dung như sau :

Hello Facebook Team,
- I read Facebook's community standards, I think I do not violate the terms. Maybe my Facebook account is disabled is wrong. I hope Facebook will review and reactivate my account.
- Below are some of my personal information :
+ My name: (tên đầy đủ của bạn)
+ My birthday: (ngày sinh của bạn, trùng với thông tin acc càng tốt)

Sau khi thực hiện xong các bước trên thì bạn chỉ có chờ hưởng thành quả thôi. Facebook sẽ xem xét và mở khóa tài khoản facebook cho bạn.

 • Thời gian mở khóa : Ở trong trường hợp này, Facebook sẽ xem xét và mở khóa cho bạn từ 3 giờ cho đến 72 giờ kể từ lúc bạn thực hiện xong các bước trên.
 • Lưu ý: Nếu bạn biết fake IP thì hãy Fake IP Trung Quốc, HunGary, Hàn Quốc... Còn nếu không thì bạn cứ tiến hành bình thường.

Trường hợp 3: Mở khóa facebook bắt xác minh danh tính.

Mô tả : Nếu bị khóa facebook dạng này thì khi đăng nhập vào sẽ hiển thị nội dung:

Tài khoản của Bạn Tạm thời bị Khóa !

Chúng tôi đã phát hiện thấy hoạt động đáng nghi ngờ trong tài khoản Facebook của bạn và đã tạm thời khóa tài khoản đó như một biện pháp phòng ngừa bảo mật.

Nguyên nhân : Có hoạt động đăng nhập ở địa điểm và thiết bị lạ, Sử dụng nhiều và liên tục một chức năng nào đó của facebook với tần suất cao (spam).

Hướng dẫn : Đối với loại này các bạn sử dụng các trình duyệt web như Google Chrome , Cốc Cốc, UC Browser ... để đăng nhập facebook. Khi đăng nhập vào nếu như facebook bị khóa xác minh danh tính thì sẽ hiển thị như dưới hình ảnh:

 


(Mở khóa facebook xác minh danh tính hình số 1)

 

Khi truy cập thấy giao diện như hình ảnh, Để mở khóa facebook xác minh dạng này bạn bấm vào Tiếp tục. Sau khi bấm tiếp tục facebook sẽ cho bạn 1 danh sách kiểm tra bảo mật như Xác minh 5 người nhắn tin gần nhất, Xác minh 5 bình luận gần nhất, Xác minh số điện thoại, Xác minh ảnh bạn bè ... bằng câu hỏi Bạn muốn xác nhận danh tính của mình bằng cách nào? như hình ảnh:

 

 
(Mở khóa facebook xác minh danh tính hình số 2)

Ở đây facebook này bị khóa và chỉ cho 2 phương pháp kiểm tra bảo mật là Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn và Xác định ảnh của bạn bè nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể 2 cách này để mở khóa theo 2 trường hợp như sau:

1. Mở khóa xác minh danh tính bằng nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn.

Ở hình ảnh xác minh danh tính số 2, Bạn chọn vào ô Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn rồi bấm vào tiếp tục thì facebook sẽ hiện ra cho bạn chọn số điện thoại để xác nhận, các bạn chọn số điện thoại rồi bấm Tiếp tục.

 
(Mở khóa facebook xác minh danh tính hình số 3)

 

Sau khi bấm vào tiếp tục thì sẽ có một tin nhắn chứa mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của các bạn, Các bạn nhập mã đó vào ô bên dưới và ấn tiếp tục là thành công trong phương pháp kiếm tra xác minh danh tính này. Nếu mã không về là các bạn bấm vào Gửi lại mã để nhận lại mã mới về điện thoại.

 
(Mở khóa facebook minh danh tính hình số 4)

2. Mở khóa xác minh danh tính bằng Xác định ảnh của bạn bè.

Để mở bằng cách này thì chúng ta làm tiếp theo ở hình ảnh "(Mở khóa facebook xác minh danh tính hình số 2)", Tại đây các bạn chọn vào ô Xác định ảnh của bạn bè rồi bấm vào tiếp tục.

 
(Xác định ảnh bạn bè mở khóa facebook hình số 5)

 

Facebook sẽ hiển thị lên 1 thông báo như hình ảnh số 5, Bạn chọn tiếp tục để thực hiện xác định bạn bè. Tại đây, Facebook sẽ hiện ra 3 bức ảnh và công việc của bạn là Xác minh xem bức ảnh đó là của ai trong danh sách 7 người bạn đã hiện thị bên dưới. Nếu bạn thấy 3 hình ảnh kia là của người bạn nào thì hãy tích vào ô phía trước tên của người bạn đó đã hiển thị rồi bấm tiếp tục.

 
(Xác định ảnh bạn bè mở khóa facebook hình số 6)

 

Ví dụ: Như ở hình ảnh trên, Admin nhận thấy 3 hình ảnh hiển thị là của Hạnh Hỏm Hỉnh cho nên admin đã tích vào ô Hạnh Hỏm Hỉnh như trên hình ảnh.

Bạn có 2 lần bỏ qua nếu như bạn thấy hình ảnh đó bạn không nhận ra là của người bạn nào và Bạn phải xác định đúng hình ảnh của 5 bạn bè thì việc mở khóa facebook mới thành công.

 • Yêu cầu : Mỗi lần xác minh hình ảnh là có một thời gian nhất định, Vì vậy bạn cần thực hiện nhanh việc xác minh của mình.
 • Thời gian mở khóa : Facebook của bạn sẽ được mở ngay sau khi bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn ở trên.
 • Lưu Ý : Trường hợp 3 và trường hợp 1 là có thể xuất hiện trong lúc lấy token để hack like vì mỗi lần lấy giống như 1 lần đăng nhập lạ. Nên nếu các bạn thực hiện cách mở khóa facebook này bị lỗi hãy nhắn tin cho admin hỗ trợ các bạn nhé.

Trường hợp 4: Mở khóa facebook khóa mạo danh, giả mạo người khác (Khó)

Mô tả : Khi đăng nhập vào sẽ có thông báo Tài khoản của bạn đã bị khóa do giả mạo người nào đó.

Nguyên nhân : Facebook nghi ngờ bạn mạo danh người khác, Giả mạo người nổi tiếng.

Hướng dẫn : Đối với loại này bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu facebook của mình bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Khi đăng nhập xong facebook của bạn sẽ hiện thông báo như hình ảnh bên dưới là facebook của bạn đang bị khóa mạo danh, Vì vậy bạn cần tiến hành mở khóa facebook mạo danh như sau :

 

Sau khi đăng nhập xong bạn bấm vào Hãy cho chúng tôi biết hoặc là bấm vào

thì facebook sẽ hiện ra khung nhập thông tin.

 

Ở ô Giấy tờ tùy thân của bạn bạn chọn tải lên các giấy tờ như Chứng minh nhân dân, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, bằng lái xẻ, hộ chiếu, thẻ thư viện .... Ở ô Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động bạn hay nhập chính xác thông tin Email hoặc Số điện thoại mà bạn đã đăng kí cho tài khoản facebook đang bị khóa. Tiếp theo các bạn bấm Gửi để gửi thông tin đã nhập lên facebook.

 • Thời gian mở khóa : Mở sau khi bạn thực hiện xong tầm từ 12 giờ cho đến 120 giờ.
 • Lưu ý: Nếu bạn biết fake IP thì hãy Fake IP Trung Quốc, HunGary, Hàn Quốc... Còn nếu không thì bạn cứ tiến hành bình thường.

Trường hợp 5: Mở khóa facebook khóa bị FAQ mạo danh (Khó hơn loại 4 nhiều).

 • Mô tả : Khi đăng nhập vào sẽ có thông báo Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy truy cập vào trang Câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở đây tại đây..
 • Nguyên nhân : Facebook của bạn bị người khác báo cáo (RIP) là đang mạo danh người khác.
 • Hướng dẫn : Đối với loại này bạn đăng nhập bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc thì facebook của bạn sẽ hiện thông báo như hình ảnh bên dưới nếu như bạn bị khóa mạo danh 08:

 

Sau khi đăng nhập xong bạn hãy bấm vào Tại Đây bạn sẽ được xem nguyên nhân tại sao tài khoản của bạn bị facebook khóa là Trang cá nhân của bạn đã bị xóa vì giả ai đó trên Facebook.

Tại đây nếu như bạn cho rằng tài khoản của mình bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn và bạn muốn mở khóa facebook mạo danh 08 thì bạn hãy bấm vào Liên hệ với chúng tôi hoặc là bấm vào
thì facebook sẽ hiện ra khung nhập thông tin để mở khóa mạo danh 08 như sau.

 

+ Ở ô Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động bạn hãy nhập chính xác thông tin Email hoặc Số điện thoại mà bạn đã đăng kí cho tài khoản facebook đang bị khóa.

+ Ở ô Tên đầy đủ của bạn bạn nhập thông tin tên đầy đủ của bạn giống như tên của bạn đã hiển thị trên facebook (Tốt nhất là trùng với tên trên chứng minh nhân dân).

+ Ở ô Giấy tờ tùy thân của bạn bạn chọn tải lên các giấy tờ như Chứng minh nhân dân, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, bằng lái xẻ, hộ chiếu, thẻ thư viện ....

+ Ở ô Thông tin bổ sung Các bạn viết thông tin như sau vào : Họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, Sử dụng facebook từ năm nào(nếu nhớ). Tôi xin cam kết là tài khoản đúng với thông tin của bản thân tôi. Tôi không giả mạo bất cứ ai và làm điều gì vi phạm điều khoản nào của facebook. Vì vậy mong facebook mở lại tài khoản facebook cho tôi.

Tiếp theo các bạn bấm Gửi để gửi thông tin đã nhập lên facebook và chờ thành quả thôi :D .

 • Thời gian mở khóa : Mở sau khi bạn thực hiện xong tầm từ 12 giờ cho đến 120 giờ.
 • Lưu ý: Nếu bạn biết fake IP thì hãy Fake IP Trung Quốc, HunGary, Hàn Quốc... Còn nếu không thì bạn cứ tiến hành bình thường.

Trường hợp 6: Mở khóa facebook vô hiệu hóa 13 tuổi, Bị báo cáo chưa đủ 13 tuổi .

 • Mô tả : Khi đăng nhập vào sẽ có thông báo Tài khoản đã bị khóa vì chúng tôi cần xác minh độ tuổi của bạn.
 • Nguyên nhân : Bị báo báo chưa đủ 13 tuổi, chưa đủ điều kiện dùng facebook.
 • Hướng dẫn : Khi facebook của bạn bị khóa loại này, Bạn hãy đăng nhập facebook của mình trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, Khi đó facebook sẽ hiển thị thông tin như hình ảnh bên dưới nếu như tài khoản của bạn bị khóa vì bị báo cáo chưa đủ 13 tuổi.

 

Ở đây các bạn có thể điền các thông tin Họ và tên, ngày tháng năm sinh, tải ảnh tùy thân sao cho khớp với trong ảnh chứng minh nhân dân. Hoặc bạn có thể bấm vào

để điền các thông tin cần thiết bên dưới.

 

Ở các ô Họ và Tên, Ngày Sinh, Thông Tin Bổ Sung và Địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liệt kê trên tài khoản (khuyên nhập mail) thì các bạn nhập đúng thông tin trên tài khoản đang bị vô hiệu hóa mà bạn đang mở khóa. Nhập xong thì các bạn bấm GỬI.

Tiếp theo, Sau khi bấm GỬi thì các bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản mail của mình đã điền ở trên. Trong vòng 5 phút, Sẽ có một mail của facebook trả lời yêu cầu hỗ trợ của các bạn đã gửi ở trên. Để mở khóa các bạn trả lời lại mail vừa nhận của facebook với nội dung như bên dưới và gửi kèm bản chứng minh nhân dân đã gửi ở phía trên :

- Full Name : Tên thật in trên chứng minh thư
- Date of Birth : ngày tháng năm sinh
- Email : Điền mail hoặc số điện thoại (Nếu số điện thoại thì trước phải viết là số điện thoại)
- Please help me to reconsider. Thank Facebook Team !
 • Thời gian mở khóa : Facebook sẽ mở khóa cho bạn từ 12 giờ cho đến 24 giờ.
 • Lưu ý: Nếu bạn biết fake IP thì hãy Fake IP Trung Quốc, HunGary, Hàn Quốc... Còn nếu không thì bạn cứ tiến hành bình thường.

Trường hợp 7: Các lỗi chung về đăng nhập như quên mật khẩu cũ, xác minh quá số lần .

 • Mô tả : Nếu bạn gặp các lỗi về đăng nhập facebook như quên mật khẩu cũ, xác minh số điện thoại, xác minh hình ảnh bạn bè quá số lần Thì bạn hãy sử dụng các này.
 • Hướng dẫn :
Để yêu cầu hỗ trợ trong trường hợp này, Các bạn bấm vào để truy cập đên đường link hỗ trợ.

 

+ Trong ô Email liên lạc : Các bạn nhập Email đã đăng kí facebook cho tài khoản cần được hỗ trợ.

+ Trong ô Mô tả vấn đề : Các bạn nhập vào vấn đề là mình đang gặp phải, để hỗ trợ viên của facebook gửi đường link hỗ trợ về mail.

+ Trong ô Ảnh chụp màn hình : Các bạn tải ảnh chụp màn hình máy tính ở chỗ đang lỗi để gửi lên facebook.

Sau khi các bạn thực hiện xong thì bấm GỬI, Sau khi tiếp nhận và xem xét yêu cầu hỗ trợ thì facebook sẽ trả lời lại cho bạn bằng mail. Bạn vui lòng check mail để đọc được thông tin hỗ trợ từ facebook.

Dịch vụ lấy lại tài khoản facebook tại Like68.vn

Like68.vn cung cấp một là dịch vụ dịch vụ lấy lại tài khoản fanpage facebook và Tài khoản Facebook cá nhân. Bất kể mọi vấn đề và mọi lý do khi bạn bị mất facebook thì bên mình đều giải quyết được, bị rip hoặc bị chơi xấu hay click link bẩn bị mất nick. Mọi vấn đề, mọi hoàn cảnh của bạn sẽ được Like68.vn hỗ trợ và tuỳ trường hợp thì giá cũng khác nhau, tuỳ vào độ khó của tài khoản mà bên mình ra giá đó nhé.

Website :like68.vn

Địa chỉ : 70 Lữ Gia, P5, Q11, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City 700000, Vietnam

Email : like68vn@gmail.com

Số điện thoại : 0927.140.140

Fanpage: fb.com/AdminLike68

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Like68.vn

 • Hỗ trợ 24/24 vấn đề bạn gặp phải
 • Hoàn thành lấy lại nick trong thời gian sớm nhất
 • Hướng dẫn bảo mật cao giúp quý khách tránh tình trạng lặp lại sau này
 • Có thể tìm ra địa chỉ của người hack nick
 • Giá tốt nhất, đội ngủ nhiệt tình

Các trường hợp facebook thường xuyên gặp phải

 • Bị hack, bị chơi xấu
 • Dính virus khi nhấp link nặn danh
 • Quên pass, quên tài khoản đăng nhập
 • Mất gmail, mất sdt
 • Bị checkpoint, đăng nhập thiết bị khác

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Like68.vn

 • Luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín.
 • Là website hàng đầu về dịch vụ facebook.
 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.
 • Top 1 TopList (website rating) về chất lượng và uy tín.
 • Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và kỹ năng cao.
 • Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn.
 • Hệ thống CSKH từ A – Z và 24/24.
 • Bạn cần gì, chúng tôi giải quyết đó.
 • Làm xong mới thanh toán (có thể cọc 50%).

Bảng giá cụ thể dịch vụ Lấy Lại Nick Facebook:

Dịch vụ mở khóa, khôi phục nick Facebook giá Rẻ - Uy Tín

Dịch vụ lấy lại nick facebook

5 | ★ 215
Nhắn tin với Admin
⚠️ Tháng 11: Like hiện tại lên đủ và có tuột