Tụt tool lên tích xanh facebook miễn phí không tốn 12$

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh trên Facebook là biểu tượng xác thực cho các trang, trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp trên Facebook. Biểu tượng này được hiển thị trên trang Facebook của người dùng hoặc trang chính của doanh nghiệp và cho thấy rằng trang này đã được xác nhận là chính chủ bởi Facebook.

Việc xác thực trang Facebook giúp người dùng tin tưởng hơn vào tính chính xác và đáng tin cậy của trang. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trang doanh nghiệp, nghệ sĩ, người nổi tiếng nơi người dùng có thể thực hiện các giao dịch hoặc chia sẻ thông tin nhạy cảm. Để đạt được tích xanh trên Facebook, người dùng cần tuân thủ các quy định và yêu cầu xác thực của Facebook và cung cấp đầy đủ thông tin xác thực cho trang của mình.

Tụt tool lên tích xanh facebook miễn phí không tốn 12$ dành cho các bác

Để lên tích xanh trên Facebook, bạn cần tạo và duy trì một trang hoặc hồ sơ cá nhân chất lượng, đáng tin cậy và có nội dung hấp dẫn, ngoài ra tên của bạn còn phải được lên các mặt báo lớn nhỏ để đủ điều kiện xin.

Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn đạt được điều này:

  1. Đảm bảo hồ sơ của bạn hoàn chỉnh và chuyên nghiệp: Hồ sơ cá nhân hoặc trang của bạn cần đầy đủ thông tin và hình ảnh phù hợp để tạo ấn tượng tốt với khách truy cập.

  2. Cung cấp nội dung chất lượng: Nội dung của bạn nên là những bài đăng chất lượng, mang tính giải trí hoặc giáo dục, và đặc biệt là phù hợp với sở thích của khách hàng mục tiêu.

  3. Thường xuyên đăng bài: Bạn nên đăng bài thường xuyên để giữ cho trang của mình được cập nhật và giữ chân được người theo dõi.

  4. Tương tác với người theo dõi: Hãy tương tác với người theo dõi của bạn bằng cách trả lời các bình luận, tin nhắn, đặt câu hỏi hoặc mời họ tham gia các cuộc thi hoặc sự kiện.

  5. Xây dựng một cộng đồng trung thành: Hãy cố gắng thu hút và giữ chân những người theo dõi của bạn bằng cách cung cấp nội dung giá trị và thường xuyên tương tác với họ.

  6. Quảng bá cho trang của bạn: Hãy sử dụng các công cụ quảng cáo Facebook để quảng bá cho trang của bạn, thu hút người theo dõi mới và giữ chân người theo dõi cũ.

Cách xin tích xanh miến phí, tut lên tích xanh miễn phí

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện như Lượng Follow, Bài báo PR...thì bạn có thể xin tích xanh theo cách này nhé

Bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp đến facebook từ đường link: https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

điền đầy đủ các thông tin và đợi trong vòng 30 ngày sẽ có kết quả

Lưu ý: Phương pháp này không phải ai yêu cầu cũng làm được, Faceboo nó còn xem xét nhiều thứ lắm bạn nhé

Lưu ý rằng lên tích xanh trên Facebook không phải là một quá trình đơn giản và nhanh chóng. Nó yêu cầu bạn đầu tư thời gian và công sức để xây dựng và duy trì một trang hoặc hồ sơ cá nhân chất lượng và đáng tin cậy.

Like68 chúc bạn sẽ sớm xin được tích xanh miễn phí, tuy nhiên nếu bạn cần làm tích xanh dạng thuê 399k / tháng thì hãy liên hệ ngay với mình nhé https://like68.vn/tich-xanh-facebook

5 | ★ 406