Bạn cần đăng nhập để sử dụng chức năng này, nếu chưa có tài khoản Đăng ký ngay
ĐẢM BẢO AN TOÀN: Tất cả các dịch vụ tại Like68.vn đều KHÔNG yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Quên mật khẩu?


Mua Bán tài khoản Youtube Premium

Bảng giá cập nhật 21/07/2024
Dịch vụ
Giá
Youtube Premium 300.000đ
Tăng view, giờ xem YT 50đ
Tăng Like Youtube 50đ
Tăng mắt LiveStream YT (Có thể bảo trì)
Tăng Sub Youtube 500đ
Tăng comment Youtube 100đ
Tăng đánh giá GG maps 16.000đ
 

Tài khoản YouTube Premium là gì?

Hiện tại Like68 đang bán với giá:

49k / 1 tháng

129k / 3 tháng

249k/ 6 tháng

Bên mình là hệ thống tự động, bạn đăng ký 1 tài khoản, sau đó nạp tiền và mua Ngay tại đây nhé

 

YouTube Premium đã được ra mắt vào ngày 14/11/2014 với tên gọi Music Key – một nền tảng dịch vụ chuyên cung cấp streaming âm nhạc và các video không kèm quảng cáo trên YouTube và Google Play Music.

Với tài khoản YouTube Premium, bạn có thể xem toàn bộ video trên YouTube thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo kể cả khi bạn sử dụng YouTube trên web hay những ứng dụng của Google, bao gồm YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng với tính năng Premium, người dùng có thể lưu các video vào thiết bị của họ để xem ngoại tuyến, phát

video trong nền,…

Mua YouTube Premium tại Like68.vn

 • Thời gian tạo tài khoản nhanh chóng

Hiểu được tâm lý khách hàng, Like68 luôn cố gắng và hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Chính vì vậy, không để khách hàng phải chờ đợi, sau khi bạn lựa chọn và thanh toán dịch vụ tại Like68, chúng mình sẽ ngay lập tức gửi link invite vào Family. Sau khi bạn chấp nhận vào family, tài khoản của bạn sẽ được úp lên Youtube Premium ngay lập tức.

 • Giá rẻ hơn so với mua trực tiếp

Tại Like68, chi phí cho việc nâng cấp tài khoản YouTube Premium là cực kỳ phải chăng so với khi bạn mua trực tiếp từ YouTube. Chỉ cần với 50.000đ/tháng là bạn đã sở hữu tài khoản Youtube Premium và không còn bị khó chịu bởi các đoạn quảng cáo xuất chừng khi xem video.

 • Bảo hành, hỗ trợ nhiệt tình khi tài khoản lỗi:

Tại Like68, vấn đề bảo hành luôn được chú trọng hàng đầu. Do đó, khi tài khoản gặp bất kỳ vấn đề nào, đừng lo lắng mà hãy trực tiếp liên hệ cho Like68 qua Zalo để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nè.

 • Mua Youtube Premium từ tài khoản email chính chủ

Sử dụng dịch vụ tại Like68, bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải tạo tài khoản hay email mới mà dịch vụ cung cấp tài khoản YouTube Premium bên mình sẽ nâng cấp Youtube Premium trực tiếp trên tài khoản email chính chủ mà bạn đang sử dụng.

 • Thanh toán một cách linh hoạt

Like68 hiện đang hỗ trợ khách hàng thanh toán qua các phương thức như MoMo và chuyển khoản ngân hàng cực kỳ tiện lợi thay vì chỉ mua bằng thẻ tín dụng (Credit card) như khi mua trực tiếp từ YouTube.

Một số bạn không rành khi bạn mua tài khoản trực tiếp bằng thẻ tín dụng tại YouTube thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và thủ tục, chưa kể đến vấn đề dễ lộ thông tin, thậm chí mất tài khoản.

Chi phí cho việc mua tài khoản YouTube Premium tại Like68 là cực kỳ rẻ so với mua trực tiếp từ YouTube. Cụ thể, bạn chỉ tốn 50.000 VNĐ/tháng cho một tài khoản Youtube Premium, tiết kiệm hơn rất nhiều so với mức giá ~ 300.000 VNĐ (11.99$/tháng) khi mua trực tiếp tại YouTube.

Những lợi ích khi mua tài khoản YouTube Premium tại Việt Nam

Video không xuất hiện quảng cáo

Khi mua tài khoản YouTube Premium, bạn có thể xem hàng triệu video không có quảng cáo. Quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trước và trong video cũng như quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm và quảng cáo lớp phủ trên video.

Bạn vẫn có thể xem quảng cáo hoặc thương hiệu nhúng trong nội dung của người sáng tạo mà YouTube không kiểm soát.

Video không có quảng cáo được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị và nền tảng mà bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, kể cả trên TV thông minh/máy chơi trò chơi tương thích và các ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc, YouTube Gaming và YouTube Kids dành cho thiết bị di động nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn.

Phát nhạc được trong nền

Đã qua cái thời mà mở youtube nghe nhạc vẫn phải mở màn hình điện thoại. Khi mua YouTube Premium, bạn có thể nghe nhạc liên tục trong nền ngay cả khi bạn mở một ứng dụng khác hoặc màn hình điện thoại đang tắt.

Tải video Youtube xuống để xem khi không có mạng

Tải được các video và danh sách phát xuống thiết bị của bạn để xem sau khi không có mạng nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn còn có thể tải video xuống để xem khi không có mạng bằng ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc và YouTube Gaming (và xem các video tự động tải xuống trong ứng dụng YouTube Kids) nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn khi bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản YouTube Premium.

Sử dụng YouTube Music Premium

Có thể sử dụng YouTube Music Premium như một phần lợi ích của mình sau khi mua tài khoản Youtube Premium. Với YouTube Music Premium, bạn có thể:

 • Nghe hàng triệu bài hát và video trong YouTube Âm nhạc không có quảng cáo.
 • Tải tất cả các bài hát và video xuống thiết bị di động để nghe khi không có mạng.
 • Bật chế độ chỉ âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video.

YouTube Originals

Xem miễn phí tất cả phim bộ và phim lẻ của Youtube Originals từ một số người sáng tạo thành công nhất của YouTube ngay khi họ phát streaming hay đăng lên Youtube.

Một số câu hỏi thường gặp (Q&A) khi mua tài khoản Youtube Premium

Chỉ với 50k/tháng, bạn có thể thoải mái đăng nhập và sử dụng cùng lúc trên 10 thiết bị, xem video trên cả 10 thiết bị mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

 • Nếu bạn chọn mua mục “Nâng cấp”, Like68 sẽ gửi link mời bạn vào Family, sau khi chấp nhận lời mời tài khoản youtube chính chủ của bạn sẽ được nâng cấp lên Youtube Premium
 • Nếu bạn chọn mua “Tài khoản”, bạn sẽ nhận được tài khoản Youtube Premium mà Like68 gửi qua email mà bạn đăng ký.

Sau khi đã thanh toán thành công, Like68 sẽ gửi link invite vào Family qua email. Bạn hãy click vào link để chấp nhận lời mời. Like68 sẽ nâng cấp tài khoản của bạn lên Youtube Premium trong vòng 15 – 30 Phút.

Bỗng dưng 1 ngày bạn bị mất Youtube Premium do vô tình bấm thoát Family, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Like68 qua zalo. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nâng cấp lên Youtube Premium lại, để bạn sử dụng nốt phần thời gian mà bạn đã mua!

 • Câu trả lời là Có, sau khi hết hạn Youtube Premium bạn có thể tiếp tục gia hạn bằng cách out family mà bạn đã vào trước đó theo link sau: https://families.google/families/
 • Với đội ngũ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, Like68 sẽ chủ động liên hệ thông báo cho bạn trước khi tài khoản Youtube Premium hết hạn, sẽ không bao giờ lo lắng tài khoản bị hết Premium giữa chừng đâu!

Tuy vậy, theo chính sách của Google, trong 1 năm bạn chỉ có thể ở trong tối đa 2 family. Bạn nên mua gói 6 tháng hoặc 1 năm để đảm bảo có thể sử dụng xuyên suốt với 1 tài khoản Youtube.

Được chứ! Like68 sẽ hỗ trợ bạn đổi email khác nếu bạn dùng nhầm tài khoản email để tham gia Family.

Lịch sử xem Youtube và thông tin cá nhân của bạn được Google bảo mật tuyệt đối. Family chỉ là hình thức sẻ gói cước Youtube Premium, những người dùng khác cùng Family không thể xem được thông tin của bạn.

Câu trả lời là được, tuy nhiên bạn cần liên hệ Like68 để chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho bạn. Để dễ dàng hơn thì tốt nhất bạn nên dùng một tài khoản gmail khác.

Hiện tại Like68 chỉ hỗ trợ nâng cấp Youtube Premium đối với tài khoản Google ở quốc gia Việt Nam. Nếu tài khoản của bạn ở nước ngoài, bạn liên ngay với zalo Like68 để được hướng dẫn đổi về Việt nam nhé.

Thời hạn gói sử dụng được tính từ lúc chúng tôi gửi link tham gia Family cho bạn qua Email. Bạn cần bấm đồng ý tham gia Family ngay sau khi nhận được email để tránh bị mất ngày sử dụng nhé.

Những email có dạng tên miền được quản lý bởi 1 bên thứ 3 như trường học, công ty sẽ không thể tham gia Family Youtube, bạn vui lòng sử dụng gmail cá nhân (dạng @gmail.com) để tham gia family nhé.

5 | ★ 356