Dịch Vụ tăng đánh giá 4,5 Sao Fanpage Facebook

Fanpage hiện tại không còn xa lạ gì với đa số người kinh doanh tại Việt Nam, để nhận biết được một Fanpage chất lượng, khách hàng hay xem những nhận xét, đánh giá của người dùng về dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Và từ những nhận xét đó, họ sẽ đánh giá được mức độ uy tín của Doanh nghiệp bạn.

Chính vì vậy, việc tăng đánh giá sao trên fanpage chính là một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm mà cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp, giúp tăng độ uy tín cho Fanpage của bạn

Tăng đánh giá 5 sao facebook

Đánh giá sao trên mạng xã hội, đặc biệt là đánh giá 5 sao cho fanpage đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Nó giúp truyền thông nhanh chóng, cải thiện vị trí xuất hiện của fanpage trên trang kết quả tìm kiếm của khách hàng.
Do đó, việc áp dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao cho fanpage facebook tại like68.vn là lựa chọn đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí cho chiến lược quảng bá - marketing online trang fanpage của bạn nói chung và các sản phẩm - dịch vụ bạn cung cấp nói riêng.

1. Năm lợi ích dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Fanpage Facebook

Chức năng tăng đáng giá sao trên fanpage còn có một số tên gọi khác như: tăng đánh giá ngôi sao fanpage, tăng xếp hạng fanpage, tăng vote fanpage, tăng reviews fanpage...
Sau đây là 5 lợi ích nổi bật mà dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage mang lại cho đơn vị bạn:

Thứ nhất: Khi fanpage tăng được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin, độ trust của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.

Thứ hai: Giúp Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn.

Thứ ba: Khách hàng có thói quen nữa là khi tìm kiếm 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì họ sẽ dựa vào những fanpage xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm. Chính vì thế những page như vậy sẽ có lượng like cao cùng với nhiều đánh giá 4,5 sao từ phía người dùng. Và như vậy, việc tăng đánh giá 5 sao trên fanpage là yếu tố giúp cho việc SEO fanpage lên top. (Seo từ khóa là gì)
 
Tăng đánh giá 5 sao facebook


Thứ tư: Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage tại like68.vn giúp cho cả website cũng như các sản phẩm - dịch vụ đơn vị bạn cung cấp có được độ uy tín và tin cậy cao hơn.

Thứ năm: Thúc đẩy phát triển Fanpage của bạn ngày càng mạnh cả về quy mô và chất lượng.

Với những lợi ích tuyệt vời mà tính năng tăng đánh giá trên fanpage mang lại, nếu bạn đang có nhu cầu tăng đánh giá 5 sao, tăng review 5 sao cho fanpage hãy liên hệ ngay tới ntco để được tư vấn - hỗ trợ và báo giá chi tiết ngay bạn nhé!

2. Điều kiện và đối tượng nên sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao fanpage

Điều kiện để 1 fanpage tăng được đánh giá 5 sao cần các điều kiện sau:

- Fanpage phải đang được bật tính năng đánh giá

- Các đối tượng nên sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên fanpage facebook:

- Các cá nhân, công ty, doanh nghiệp kinh doanh trên facebook.

- Tất cả các doanh nghiệp muốn truyền thông, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị mình trên Facebook.

- Các đơn vị, công ty làm về lĩnh vực marketing online, SEO, SEM...

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Fanpage tại like68.vn

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực facebook và đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng cũng giá cả. Điều đó đã được chứng thực qua 500 đơn vị, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác nhau trên toàn quốc. Ntco.co tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với các dịch vụ tại like68.vn - chúng tôi luôn có những cam kết ưu việt đảm bảo lợi ích tối ưu với khách hàng về các dịch vụ facebook nói chung và dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên fanpage nói riêng cụ thể:

Về độ uy tín Like68.vn:

Với thâm niên hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực facebook với số lượng khách hàng phục vụ đã lên tới hơn 5000 khách hàng. Đến với ntco khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Về chất lượng Like68.vn:

Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage mà ntco.co cung cấp là lượng người đánh giá thật 100% từ các tài khoản người dùng Việt Nam đang còn hoạt động thường xuyên.
Và các đánh giá 5 sao chúng tôi cung cấp luôn nói "không" với những tài khoản spam, vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho fanpage của khách hàng.

Về số lượng Like68.vn:

Tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp lượt tăng đánh giá 5 sao phù hợp nhất cho fanpage của khách hàng.

Về giá cả Like68.vn:

Là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage trên thị trường hiện nay, ntco.co đảm bảo cung cấp mức giá rẻ nhất tới khách hàng so với các đơn vị khác.

Về thời gian hoàn thành dịch vụ Like68.vn:

Chúng tôi đảm bảo luôn hoàn thành đúng tiến độ thậm chí trước thời hạn cam kết với khách hàng.

Về bảo mật thông tin khách hàng Like68.vn:

Chúng tôi cam kết tất cả thông tin cũng như đơn đặt hàng của khách hàng sẽ hoàn toàn được giữ bí mật, không bị tiết lộ, rò rỉ bất cứ thông tin nào. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho mọi rủi ro xảy ra với khách hàng nếu có.

4. Liên hệ tư vấn và đặt hàng

Nếu như bạn hoặc đơn vị bạn đang có nhu cầu tăng đánh giá 5 sao fanpage, hay là tăng vote fanpage, tăng reviews fanpage... thì  Like68.vn chính là lựa chọn số 1 cho đơn vị bạn!

4 | ★ 344
Nhắn tin với Admin
Khuyến mãi NẠP 18-20/01/2020